แก้มกระชับแลดูอ่อนเยาว์


หลังจากที่เราดูแลผิวด้วยครีมบำรุงผิวทุกขนาดเป็นที่เรียบร้อยแล้ว เราควรจะเร่งให้ครีมบำรุงผิวสามารถเข้าถึงทุกอณูได้อย่างล้ำลึก เพื่อให้การบำรุงผิวนั้นทำได้อย่างมีประสิทธิภาพ นอกจากส่วนอื่นๆแล้ว บริเวณส่วนแก้มก็ต้องการการบำรุงฟื้นฟูที่แสนพิเศษด้วยเช่นกัน สาวๆคนใดที่ปรารถนาที่จะมีแก้มที่มีเลือดฟาด หรือชมพูเปล่งประกายลองนำวิธีการที่จะแนะนำนี้ไปลองใช้กันดูนะคะ
พอเราทาครีมบำรุงผิวทั่วบริเวณใบหน้าแล้ว อยากให้ผิวหน้าดูกระชับยิ่งขึ้นและแลดูมีเลือดฟาดอย่างอ่อนเยาว์สามารถทำได้ง่ายๆ เพียงแค่ใช้ปลายนิ้วมือตบที่แก้มทั้งสองข้างเบาๆ โดยทำพร้อมๆ กันประมาณ 30 ครั้ง เพื่อเป็นการกระตุ้นให้เกิดการไหลเวียนของเลือด และทำให้ครีมบำรุงผิวซึมเข้าสู่ผิวเพื่อดูแลฟื้นฟูได้อย่างเต็มประสิทธิภาพ การใช้มือตบที่แก้มเบาๆ เป็นประจำทุกวัน นอกจากจะช่วยให้แก้มมีเลือดฟาด ยังช่วยให้ผิวหน้าแลดูอ่อนเยาว์ขึ้นด้วย ดังนั้น หากเป็นไปได้ควรทำเป็นประจำทุกวัน แล้วคุณจะพบว่าใบหน้าของคุณเริ่มมีเลือดฟาดเพิ่มมากยิ่งขึ้น จนคุณเห็นได้ชัด วิธีนี้นอกจากจะทำได้ง่ายแล้ว ยังให้ผลดีกว่าการกระตุ้นด้วยครีมบำรุงผิว เพราะการใช้ครีมบำรุงผิวอาจจะต้องใช้เวลาค่อนข้างนานสักเล็กน้อย แต่สำหรับวิธีนี้หากทำอย่างต่อเนื่องเพียงแค่ 2 สัปดาห์ก็เห็นผลแล้ว
ใครที่ปรารถนาที่จะมีแก้มชมพู และดูมีเลือดฟาดล่ะก็ อย่าลืมนำวิธีการนี้ไปใช้กันนะคะ นอกจากนะทำให้แก้มชมพูและดูมีเลือดฟาดแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าของคุณดูอ่อนเยาว์ยิ่งขึ้นด้วย เพราะเนื้อครีมสามารถซึมผ่านเข้าสู่ชั้นเซลล์ผิวได้อย่างรวดเร็ว จึงบำรุงได้อย่างล้ำลึกยิ่งขึ้น และอย่าลืมทำเป็นประจำนะคะ เพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีกว่า