นอนให้พอเพื่อผิวหน้าสวยใส


การที่ร่างกายได้นอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอ นอกจากจะทำให้ร่างกายแข็งแรงแล้ว ยังทำให้ใบหน้าของคุณสวยสดใสอีกด้วย ในแต่ละวันร่างกายของคุณต้องใช้พลังงานมากมายในการขับเคลื่อนกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน ซึ่งหากในหนึ่งวันร่างกายของคุณไม่ได้รับการพักผ่อนที่เพียงพอก็อาจส่งผลเสียต่อสุขภาพร่างกายของคุณได้ โดยปกติร่างกายของเราต้องการการพักผ่อน เพื่อซ่อมแซมส่วนต่างๆอย่างน้อย 6 -8 ชั่วโมงต่อวัน
การพักผ่อนที่เพียงพอนอกจากจะมีผลดีต่อร่างกายแล้ว ยังทำให้ผิวหน้าของคุณรู้สึกสดชื่น แจ่มใส โดยไม่จำเป็นต้องพึ่งพาผลิตภัณฑ์บำรุงผิว ลองสังเกตดูสิว่าวันใดที่คุณนอนไม่พอเกิดอะไรขึ้นกับใบหน้าของคุณบ้าง ร่างกายพักผ่อนไม่เพียงพอสะท้อนริ้วรอยผ่านทางใบหน้า ริ้วรอยหมองคล้ำบริเวณรอบดวงตา ปัญหาสิวและผิวพรรณ เป็นต้น ปัญหาเหล่านี้ส่วนหนึ่งล้วนแล้วแต่มากจากการพักผ่อนไม่เพียงพอต่อความต้องการของร่างกาย ฉะนั้น ต่อให้บำรุงด้วยผลิตภัณฑ์ชั้นยอดเท่าใดก็คงไม่สามารถแก้ปัญหาเหล่านี้ได้ นอกจากการพักผ่อนให้เพียงพอ
การที่ผิวจะมีสุขภาพดีจากภายในสู่ภายนอกได้นั้น นอกจากการบำรุงและฟื้นฟูด้วยครีมบำรุงผิวแล้ว การนอนหลับพักผ่อนอย่างเพียงพอนับว่าสำคัญมาก เพราะหากบำรุงด้วยครีมเพียงอย่างเดียว แต่ร่างกายย่ำแย่ก็ไม่สามารถทำให้ผิวดูสวยเปล่งประกาย จากภายในสู่ภายนอกได้ ลองหาเวลานอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอสักหน่อย นอกจากร่างกายของคุณจะรู้สึกสดชื่นหลังจากตื่นนอนแล้ว ผิวพรรณของคุณก็จะรู้สึกสดชื่น แจ่มใส ตามไปด้วย เนื่องจากได้มีเวลาพักซ่อมแซมเซลล์ผิวในส่วนต่างๆ