การทำพาราฟินทรีตเมนต์กับใบหน้า

พาราฟินทรีตเมนต์
หลายคนอาจจะไม่ค่อยคุ้นหูสักเท่าไหร่สำหรับพาราฟินทรีตเมนต์พาราฟินทรีตเมนต์คล้ายกับการทำสปาผิวทั่วไป แต่พาราฟินทรีตเมนต์จะช่วยบำรุงผิวได้อย่างล้ำลึก ฟื้นฟูสภาพผิวได้อย่างรวดเร็ว แม้จะทำเพียงแค่ครั้งเดียวก็สามารถสัมผัสได้ถึงการเปลี่ยนแปลงที่เกิดขึ้นกับผิวหน้า แต่การทำพาราฟินทรีตเมนต์มีราคาค่อนข้างแพง เฉลี่ยแล้วหมอหนึ่งก็ตกประมาณ 3 – 5  พันบาท  ด้วยเหตุนี้จึงมีคนคิดค้นและผลิตพาราฟินทรีตเมนต์ออกมาในรูปแบบต่างๆ เช่น แบบเนื้อครีม แบบสเปรย์ เป็นต้น เพื่อให้ง่ายต่อการใช้งาน อีกทั้งมีราคาไม่แพงด้วย
การทำพาราฟินทรีตเมนต์กับใบหน้า จะทำให้ผิวหน้าของคุณสะอาดล้ำลึก ผิวบางเบาน่าสัมผัส คงความอ่อนเยาว์  การทำพาราฟินทรีตเมนต์สามารถทำได้โดยใช้ขี้ผึ้งพาราฟินอุ่นๆ พอกทับกับมอยส์เจอไรเซอร์ทรีตเมนต์ที่ทาทิ้งไว้ตั้งแต่ขั้นแรก ทาพาราฟินให้ทั่ว ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที จึงลอกออก เพียงเท่านี้ก็จะสามารถดูแลผิวได้อย่างล้ำลึกแล้วล่ะคะ กรณีที่คุณใช้พาราฟินไม่หมดยังสามารถเก็บไว้ใช้ต่อได้ หากพาราฟินนั้นไม่ได้ปนเปื้อนกับสิ่งแปลกปลอม
นอกจากนี้ยังมีสปาหลายแห่งที่เปิดให้บริการทำพาราฟินทรีตเมนต์ แต่คงจะต้องเลือกสถานที่กันสักหน่อย เพราะไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้พาราฟินทรีตเมนต์ที่เคยใช้มาแล้ว เพราะบางแห่งหากลูกค้าคนก่อนใช้ไม่หมดก็จะนำมาใช้กับลูกค้าคนใหม่อีก ซึ่งอาจเสี่ยงต่อการได้รับเชื้อโรคแทนการบำรุงที่ล้ำลึก อย่างไรก็ตาม ลองหาร้านดีๆที่เชื่อถือได้ เพื่อทำพาราฟินทรีตเมนต์ดูนะคะ เพื่อเป็นการดูแลผิวหน้าอย่างล้ำลึก