พอกหน้าโฮมเมด

พอกหน้าโฮมเมด
จะดูแลผิวหน้าด้วยการพอกหน้าทั้งทีเป็นอันต้องเสียเงินกับการเข้าร้านเสริมความงามไปทำไม ในเมื่อคุณเองก็สามารถทำการพอกหน้าได้ด้วยตัวเอง และไม่จำเป็นที่จะต้องไปซื้อผลิตภัณฑ์พอกหน้าราคาแพงมาใช้สำหรับการพอกหน้าอีกด้วย มาดูกันหน่อยดีกว่าว่าการพอกหน้าด้วยตนเองสามารถทำได้อย่างไรกัน
ก่อนหน้านี้คุณคงคิดอยู่เสมอว่าจะพอกหน้าทั้งทีจะต้องทำอย่างไร และจะต้องเลือกผลิตภัณฑ์สำหรับพอกหน้าอย่างไร หลายต่อหลายคนพยายามลดขั้นตอนความยุ่งยากในการพอกหน้าลงด้วยการพึ่งพาร้านหรือสถานเสริมความงาม เพื่อคอยดูแลและพอกหน้าให้กับคุณซึ่งการพอกหน้าแต่ละครั้งกับสถานเสริมความงามมักทำให้คุณต้องสูญเสียค่าใช้จ่ายในการพอกหน้าแต่ละครั้งเป็นจำนวนเงินไม่น้อยเลยทีเดียว บางคนถึงกับต้องเปลี่ยนจากการเข้าสถานเสริมความงามมาเป็นการหาซื้อผลิตภัณฑ์สำหรับพอกหน้า มาใช้พอกหน้าเอง ซึ่งผลิตภัณฑ์ดังกล่าวก็ค่อนข้างมีราคาสูงทีเดียว โดยเฉพาะยี่ห้อดีๆ แต่ถ้าอยากสวยคุณก็คงต้องยอมจ่ายเงินเพื่อแลกกับความงาม แล้วจะดีสักแค่ไหนหากคุณสามารถลงมือพอกหน้าด้วยตัวเอง เพียงแค่ใช้วัตถุดิบเพียงแค่ไม่กี่อย่างก็ทำให้คุณสวยได้เหมือนกับการเข้าสปาเสริมความงาม
สูตรในการพอกหน้าที่นำมาฝากกันนี้เป็นสูตรที่ทำง่าย เพียงแค่บดกลีบกุหลาบจะสีแดงหรือสีชมพูก็ได้ให้ละเอียด แล้วนำมาพอกไว้ให้ทั่วบริเวณใบหน้า ทิ้งไว้ประมาณ 30 นาที จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาด แค่นี้ก็เป็นอันเสร็จสิ้นการพอกหน้าแล้ว
เป็นไงบ้างคะสำหรับสูตรการพอกหน้าที่คุณก็สามารถทำได้เองง่ายๆ แถมยังมีราคาไม่แพงอีกด้วยใช่ไหมล่ะคะ