เมื่อมีทั้งถุงใต้ตาและรอยคล้ำควรทำอย่างไร

มีทั้งถุงใต้ตา และรอยคล้ำ
หากคุณมีปัญหาทั้งในเรื่องถุงใต้ตา และรอยหมองคล้ำใต้ตา นอกจากการแต่งหน้าเพื่อปกปิดริ้วรอย และความพกพร่องของดวงตาแล้ว คุณจะสามารถแก้ไขปัญหาเหล่านี้ได้อย่างไร
เมื่อพบว่าตัวเองเริ่มมีปัญหาถุงใต้ตา และรอยคล้ำเกิดขึ้น สิ่งที่คุณมักจะนึกถึงอยู่เสมอนั่นก็คือ การแต่งหน้าเพื่อช่วยปกปิดริ้วรอย นานวันเข้าปัญหาเหล่านี้ก็ไม่ได้รับการแก้ไขที่ถูกต้อง สุดท้ายก็สะสมเป็นเวลานาน จนกลายเป็นปัญหาใหญ่ที่ยากจะแก้ไข เช่น ริ้วรอยแห่งวัยมาเยือนเร็วกว่าปกติ ใต้ตาคล้ำจนกลายเป็นหมีแพนด้า สร้างความกังวลใจให้กับคุณไม่ใช่น้อย เมื่อพบว่าตนเองต้องเผชิญกับปัญหาดังกล่าวควรรีบแก้ไขด้วยการใช้ถุงชาที่ผ่านการชงแล้วนำไปแช่เย็นจัดๆ มาประคบไว้บริเวณดวงตา เพื่อบรรเทาอาการคล้ำ พร้อมกันนี้นอนยกขาให้สูง ทิ้งไว้จนถุงชาหมดความเย็น จึงล้างออกด้วยน้ำสะอาดอีกครั้ง คุณสมบัติของกากชาจะช่วยแก้ปัญหาถึงใต้ตาและความหมองคล้ำได้ดี จากนั้นก่อนนอนเป็นประจำทุกคืน ควรทาด้วยอายครีม เพื่อเป็นการดูแลผิวรอบดวงตา อีกทั้งไม่ควรนอนดึก และจะต้องพักผ่อนให้เพียงพอด้วย เพื่อป้องกันไม่ใช้เกิดปัญหารอยคล้ำและถุงใต้ตาอีก
คงไม่มีใครอยากจะมีรอยคล้ำใต้ตาเป็นหมีแพนด้าใช่ไหมล่ะ หากคุณจำเป็นต้องนอนดึก หรืออยู่ในช่วงที่พักผ่อนไม่เพียงพอ แนะนำให้ลองเอาสูตรนี้ไปใช้ดูแลดวงตาคู่สวยของคุณดูสิคะ รับรองว่าดวงตาคู่สวยเคยเคยหมองคล้ำก็จะกลับมาสดชื่นและสดใสอีกครั้งหนึ่ง