วิธีฟอกเลือดด้วยตนเองรักษาสารพัดโรค

       
วิธีฟอกเลือดด้วยตนเองรักษาสารพัดโรค

        เลือดแม้จะไม่ใช่อวัยวะแต่ก็เป็นส่วนหนึ่งของร่างกายเราที่สำคัญเป็นอย่างมากและขาดไม่ได้ดังนั้นคุณห่วงที่จะใส่ใจทั้งเรื่องการกินอย่าพยายามกินของมัน หรือ อาหารที่มีน้ำตาลมากจนเกินไปเพราะจะไปอุดตันเส้นเลือดของคุณได้นั่นเองใครที่ชอบกินของมันๆ หรือ ของหวานคุณควรจะทราบว่ามันอาจจะนำคุณไปสู่โรคร้ายต่างๆ ได้สารพัดไม่ว่าจะเป็น โรคเบาหวาน โรคหัวใจ โรคนิ่วความดัน โรคเส้นเลือดอุดตัน เป็นต้น
ดังนั้นคุณควรที่จะเริ่มดูแลสุขภาพและร่างกายของคุรเองอย่างดีตั้งแต่วันนี้โดยเริ่มจากการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ก่อนรับประทานผักมากกว่าเนื้อเนื่องจากเนื้อนั้นให้พลังงานที่สูงจนเกิดการย่อยยากอาจจะส่งผลต่อระบบต่างๆ ในร่างกายของเราทำให้ร่างกายของเราทำงานหนักได้ถ้าคุณรับประทานเนื้อเป็นจำนวนมากและเรื่องต่อไปที่คุณไม่ควรจะลืมก็คือการดื่มน้ำเปล่าให้ได้เช้าล่ะ 2-3 แก้วเพื่อร่างสิ่งสกปรกออกจากร่างกายของเราดื่มน้ำธรรมดาอย่าดื่มน้ำเย็นจะโอเคกว่าเยอะเลยค่ะหลังจากนั้นอยากแนะนำให้ออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอเพื่อสุขภาพร่างกายของคุณเองด้วยนะค่ะ
วิธีฟอกเลือดด้วยตนเอง มีดังนี้
1.ทำน้ำมะขามเปียกผสม เกลือ ข่า แล้วหลังจากนั้นนำมาใส่ในน้ำอุ่นๆ แล้วจึงคนให้เข้ากันไม่ต้องใส่เยอะจนเข้มเกินไปนะค่ะเพราะอาจจะทำให้ดื่มไม่ลงค่ะทำดื่มในช่วงเช้าอาทิตย์ล่ะ 2 ครั้งช่วยได้เยอะเลยล่ะค่ะหรือถ้าคุณขี้เกียจทำบ่อยๆ ก็ทำใส่ขวดแช่เย็นเอาไว้ก็ได้แต่เก็บรักษาในตู้เย็นไม่นานก็เสียเพราะฉะนั้นอย่าทำทีล่ะเยอะๆ นะค่ะ
2.น้ำมะขามเปียก ผสม ข่า และ มะม่วงกวน นำมาปั่นรวมกันหรือผสมรวมกันคัดเอาเฉพาะน้ำมาผสมในน้ำอุ่นก่อนจะนำมารับประทานรสชาติอร่อยเข้มข้นมากเลยทีเดียวสำหรับสูตรนี้ทำดื่มเป็นประจำในปริมาณที่พอเหมาะ 1 แก้ว ดื่มให้หมดในช่วงเช้าสามารถช่วยในเรื่องการฟอกโลกได้เป็นอย่างดีลองทำดื่มกันดูค่ะ
3.ดื่มน้ำคลอโรฟิลล์ ใครที่ขี้เกียจทำก็สามารถที่จะหาซื้อคลอโรฟิลล์แบบผงมาชงดื่มกับน้ำเป็นประจำทุกวันในช่วงเช้าได้นอกจากคลอโรฟิลล์นั้นจะช่วยฟอกเลือดได้เป็นอย่างดีแล้วยังสามารถล้างของเสียออกจากลำไส้ของเราได้ด้วย
วันนี้เรามีวิธีฟอกเลือกมาฝากคุณถึง 3 วิธี ด้วยกันดังนั้นเลือกเอานะค่ะว่าจะใช้วิธีไหนฟอกเลือดดีถึงคุณยังไม่ป่วยเป็นโรคอะไรในตอนนี้ก็ควรจะทำเอาไว้เพื่อสุขภาพและร่างกายที่แข็งแรงของคุณเองในอนาคตด้วยอย่าประมาทเด็ดขาดเพราะการเจ็บป่วยนั้นมาได้ทุกเมื่อโดยที่คุณยังไม่ทันตั้งตัวด้วยซ้ำ

ไม่มีความคิดเห็น :

แสดงความคิดเห็น